Google

Topup2rich Thailand

  Welcome to Topup2rich Thailand

 

topup2rich ท็อปอัพทูริช t2r

     Topup2rich ท็อปอัพทูริช เปลี่ยนรายจ่ายประจำให้เป็นรายได้หลักแสนต่อเดือน ธุรกิจเติมเงินโทรศัพท์มือถือออนไลน์ทำง่าย มีรายได้ทุกวัน มั่นคง แค่ลงทุนซื้อแฟรนไชส์ครั้งเดียวก็สามารถทำธุรกิจได้ตลอดชีวิต Topup2rich  คือโอกาสทางธุรกิจที่ดีที่สุดในขณะนี้ที่จะทำให้คุณร่ำรวยและประสบความสำเร็จ  มีรายได้จากเบี้ยบำนาญไปตลอดชีวิต  topup2rich   ทำงานแบบง่าย ๆ เพียงนำเสนอแฟรนไชส์ระบบเทคโนโลยีITSนวัตกรรมใหม่ผสมผสานกับสุดยอดแผนการตลาดของบริษัท นำเสนอโอกาสที่ดีที่สุดแก่คนอื่น  โดยที่ไม่ต้องตื้อ ไม่ต้องง้อ ไม่ต้องขอ ไม่ต้องขาย เพียงแค่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ   เปลี่ยนมือถือของท่านให้กลายเป็นเคาเตอร์เซอร์วิซ ส่วนตัว สะดวกสบาย เติมเงินได้ทุกที่ ทุกเวลา และพร้อมรับบริการด้านอื่น ๆ  เพิ่มเติมในอนาคต

         topup2rich ธุรกิจออนไลน์ที่ร้อนแรงที่สุดในทศวรรษนี้  หลังจากเปิดตัวเพียงแค่ปีเศษ ๆ  ก็สามารถทำให้มีผู้ประสบความสำเร็จ  มีรายได้เกินกว่า 1 ล้านบาท ไปแล้วถึง 60 คน และอีกหลาย ๆ คนที่กำลังตามเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เจริญเติบโตไปด้วยกันกับ  topup2rich   ซึ่งเราพร้อมแล้วที่จะขยายตลาดทางธุรกิจสู่ต่างประเทศ   เพื่อเตรียมรับมือกับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ( AEC ) เท่ากับเป็นการเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจ  และการสร้างรายได้เพิ่มยิ่งขึ้นไปอีก มาร่วมเป็นผู้สำเร็จรุ่นแรก ๆกับเรา เพราะตราบใดที่คนเรายังต้องเติมเงินโทรศัพท์มือถือ  โอกาสในการสร้างรายได้ กับ topup2rich  ก็ยังเปิดกว้างเสมอ  สำหรับทุกคน ที่กล้าเปลี่ยน กล้ายอมรับกับระบบ และเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ ITS
         พัฒนาการของการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ จากบัตรเติมเงินมาเป็นสลิป พัฒนามาเป็นการเติมเงินออนไลน์ตามร้านสะดวกซื้อ ต่อมาเป็นตู้เติมเงินออนไลน์ จนมาถึงระบบ ITS ที่สามารถเติมเงินได้ ผ่านมือถือตัวเอง ทุกที่ ทุกเวลา สมาชิก topup2rich มีหน้าที่แนะนำ และส่งต่อระบบ ส่งต่อรายได้ที่ไร้ขีดจำกัด ตามแผนการตลาดของบรัษัท ที่ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

 

 

              topup2rich คือคำตอบสุดท้ายของผู้ที่ต้องการทำธุรกิจออนไลน์ หารายได้ผ่านเน็ต รายได้ที่ไร้ขีดจำกัด เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้แบบ passive income ของแท้ และยังถ่ายทอดเป็นมรดกทางธุรกิจสู่ลูกหลานได้ เพียงลงทุนครั้งเดียวกับระบบ its ไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมรายเดือน หรือรายปี ไม่ต้องซื้อ ไม่ต้องขายสินค้า ไม่ต้องรักษายอด ไม่มีกำหนดเวลา รับรายได้ทุกวันไม่ต้องรอสิ้นเดือน โอกาสเจริญเติบโต ขยายธุรกิจและรายได้อย่างต่อเนื่อง ไปพร้อม ๆ กับเทคโนโลยีที่ไม่หยุดนิ่ง ปัจจุบันนี้ topup2rich ไม่ได้มีแค่บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถืออย่างเดียว เรายังมีบริการรับชำระ พรบ.รถยนต์ จ่ายค่าน้ำดื่ม การแฟ ซื้ออาหารเสริม เครื่องสำอาง ฯลฯ ซึ่งรายจ่ายทั้งหมดนี้จะกลับคืนสู่สมาชิก T2R ด้วย
           ในยุคที่โลกเปลี่ยนแปลงรวดเร็วและรุนแรงแบบนี้ การตัดสินใจเป็นสิ่งสำคัญ สามารถพลิกสถานการณ์ทุกอย่างได้ การลงทุนเพื่อแลกกับโอกาส และรายได้ที่ยั่งยืน คุ้มค่าหรือไม่ กับเทคโนโลยี่ระบบใหม่ ที่ต้องเข้าถึงทุกคนอยู่แล้ว ไม่ช้าก็เร็ว ศึกษา topup2rich กับเราให้เข้าใจ พร้อมแล้ว สมัครได้ที่นี่ หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 081 405 5405

     

             ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาTopup2rich ได้พัฒนาธุรกิจ และระบบ ITS มาอย่างต่อเนื่อง ย่างเข้าสู่ปีที่ 3 ด้วยการเติบโตที่มั่นคงและแข็งแรง พร้อมที่จะก้าวสู่สังคมธุรกิจระดับโลก ด้วยระบบ ITS ที่เป็นได้มากกว่าซอฟแวร์ที่ใช้งานกันทั่วไป สามารถเชื่อมต่อกับหลายสิ่งหลายอย่าง จนทำให้โทรศัพท์มือถือของทุกคนเป็นเครื่องมือธุรกิจที่ช่วยสร้างงาน สร้างเงินได้อย่างน่าอัศจรรย์ ระบบ ITS คือระบบที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการให้บริการพื้นฐานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการเติมเงินมือถือ หรือการชำระบิลต่าง ๆ รวมถึงการซื้อสินค้า และการขายสินค้าผ่านระบบ พร้อมทั้งยังสามารถสร้างธุรกิจที่มีรายได้แบบ passive income และเป็นรายได้แบบไร้ขีดจำกัด ความสามารถของระบบ ITS เป็นระบบอัจริยะที่ทำอะไรได้มากมาย ก่อนหน้านี้ไม่มีใครเชื่อว่า ITS จะสามารถเติมเงินได้ จ่ายบิลได้ จ่ายค่าสินค้าอุปโภคและบริโภคได้ ตั้งแต่จ่ายค่าขนมครก ไปจนถึงค่าตั๋วเครื่องบิน หรือกระทั่งซื้อรถยนต์ แต่ 2 ปีที่ผ่านมามีคนใช้ระบบ ITS นับล้านคน และสามารถสร้างรายได้จากระบบ รวมแล้วกว่าพันล้านบาท Topup2rich นอกจากจะมีระบบอัจริยะ ITS แล้ว ยังมีแผนการตลาด ที่จ่ายผลตอบแทนให้กับสมาชิกหลายช่องทาง ให้ทุกท่านสามารถสร้างธุรกิจ และสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัด

                   ธุรกิจ Topup2rich เป็นธุรกิจออนไลน์ ล้ำหน้าไปพร้อมกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพราะนอกจากสมาชิกจะมีรายได้จากการขายปลีก ระบบ ITS ตามแผนรายได้ของบริษัทแล้ว ยังมีรายได้สำคัญแบบไร้ขีดจำกัด และเป็น passive income ที่สร้างความมั่นคง ยืนยาว สืบทอดถึงลูกหลานได้ ซึ่งก็คือรายได้ที่เกิดจากรายจ่ายในชีวิตประจำวันของสมาชิก และองค์กร ซึ่งทุกรายจ่ายที่เกิดขึ้นจะมี refund กลับคืนสู่สมาชิก ที่สำคัญเป็นรายจ่ายปกติในวิถีชีวิตประจำวันอยู่แล้ว เราไม่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มมากกว่าเก่า ไม่ว่าจะเป็น การเติมเงินโทรศัพท์มือถือ, จ่ายค่าไฟฟ้า, พรบ.รถยนต์, กินข้าว กินกาแฟ ตัดผม ล้างอัดฉีดรถยนต์ เติมน้ำมัน เสริมความงาม ไปเที่ยว ที่พัก โรงแรม ตลอดจนการช็อปปิ้งออนไลน์ เลือกซื้อสินค้า ซึ่งทุกรายจ่ายที่เกิดขึ้นจะไม่สูญเปล่าอีกต่อไป เพียงแค่เปลี่ยนวิธีมาใช้จ่ายผ่านระบบ ITS ด้วยโทรศัพท์มือถือของสมาชิกเอง นอกจากจะสะดวกสบาย ทันสมัย ตามโลกอนาคต ยังเพิ่มความปลอดภัย และที่สำคัญที่สุดคือ สามารถสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งจะมากขึ้นต่อเนื่องเรื่อย ๆ ตามจำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้นทุกวันทั้งในประเทศ และประเทศเพื่อนบ้านของเรา รองรับ AEC ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่จะถึงนี้เป็นอย่างดี

                   นอกจากนี้แล้ว สมาชิก Topup2rich ที่มีธุรกิจ หรือร้านค้าของตัวเอง ท่านยังสามารถนำธุรกิจของท่านมาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับทาง T2R Shop&Pay เปิดร้านค้าออนไลน์ ให้สมาชิกซึ่งมีมากกว่าหนึ่งล้านรหัสได้เข้าถึงสินค้าและบริการของท่าน เป็นการเพิ่มช่องทางการขาย ก้าวทันโลก ปัจจุบันนี้อัตราการซื้อขายออนไลน์เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว การทำการตลาดออนไลน์ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม สร้างโอกาสให้ตัวเอง ด้วยระบบITSที่ทันสมัยไปพร้อมกับเรา T2R Shop&Pay

                            Topup2rich เอาเงินที่ไหนมาจ่ายให้สมาชิก ทั้งรายได้ทุกเที่ยงคืน รายได้ทุกวันที่ 15 และรายได้แบบ real time ซึ่งที่มาของรายได้เหล่านี้เกิดจากการที่สมาชิก ซื้อซอฟต์แวร์ ITS มาใช้ จึงเท่ากับได้เป็นหุ้นส่วนหนึ่งของบริษัท และสามารถขายระบบ ITS ต่อให้บุคคลอื่น เพื่อขยายแฟรนไชส์ได้ รวมถึงคนใต้องค์กรของสมาชิกนั้น ๆ ทั้งหมด ที่เขาสามารถขายระบบได้อีกด้วย ทำให้สมาชิกมีรายได้จากโบนัสต่าง ๆ เป็นการตอบแทนจากบริษัท ซึ่งจะได้รับเป็นคะแนน คะแนนจะมาจากภายใต้องค์กรของสมาชิกท่านนั้นทั้งหมด และบริษัทจะนำคะแนนฝั่งที่น้อยกว่า มาคูณ 18% เป็นเงินให้แก่สมาชิกทุกวันหลังเที่ยงคืน ซึ่งมีทั้งโบนัสบริหารองค์กร, โบนัสผู้สถาปนา, โบนัสแมตชิ่ง และโบัสส่วนกลาง ส่วนรายได้หลักอีกทางนึงของ Topup2rich เกิดจากการที่สมาชิก และคนใต้องค์กรของสมาชิกทั้งหมด เติมเงินโทรศัพท์มือถือ จ่ายบิลต่าง ๆ ซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้า T2R Shop&pay ซึ่งทางTopup2richจะได้เปอร์เซ็นต์ แล้วนำกลับมาคืนเป็นเงิน Refund ให้กับสมาชิก

 

topup2rich กับ สมคิด ลวางกูร

  

เว็บบอร์ด

Q146361
710/4
Q132500
841/3
Q132440
793/2
Q146963
381/2
Q135612
846/2
Q133226
828/1
Q138825
758/1
Q136530
776/1
Q146567
562/2
Q149843
125/0
Q147924
176/0
Q146727
447/0
Q146566
539/0
Q138602
703/0
Q136090
861/0
Q134517
773/1
Q132506
2347/0

บทความ/ประชาสัมพันธ์

T2R SHOP&PAY กับ AndriodT2R SHOP&PAY กับ Andriod
สมาชิก Topup2rich สามารถใช้ระบบซื้อสินค้าออนไลน์ สำหรับมือถือระบบ Andriod เวอร์ชั่น 3.0 ขึ้นไป โดยมีรายละเอียดวิธีการใช้งาน ในการสั่งซื้อสินค้า และจ่ายบิล ตามขั้นตอนง่าย ๆ
การใช้งานระบบซื้อสินค้าออนไลน์การใช้งานระบบซื้อสินค้าออนไลน์
T2R SHOP&PAY เป็นระบบการซื้อสินค้าออนไลน์ของ Topup2Rich ใช้งานได้ง่าย สะดวก สามารถช็อปปิ้ง สั่งซื้อสินค้า และจ่ายบิล ได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ ซึ่งมีขั้นตอนการใช้งานสำหรับ Iphone
topup2richเปิดบริการรับซื้อพรบ.ผ่านระบบ ITS topup2richเปิดบริการรับซื้อพรบ.ผ่านระบบ ITS
ข้อกำหนด วิธีการ และขั้นตอนการสั่งซื้อ พรบ.รถยนต์ อีกช่องทางเพิ่มรายได้สำหรับสมาชิก topup2rich รับโบนัสหมวดประกันภัยเพิ่ม
วิธีโอนเงินเข้า iBox ผ่านธนาคารไทยพาณิชย์วิธีโอนเงินเข้า iBox ผ่านธนาคารไทยพาณิชย์
นอกจากการโอนเงินเข้าบริษัท เพื่อแจ้งเข้า iBox แล้ว สมาชิกสามารถใช้บริการผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทั้งทาง ATM และ SCB EASY เพื่อเข้า iBox โดยตรง เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องแจ้งโอน